DANH MỤC
HOTLINE: 0936 336 389
English

»

 
“Hà Nội ơi, mỗi khi lòng xác xơ, tôi vội vã trở về, lấy cho mình, dù chỉ là một chút bóng đêm trên đường phố quen, dù chỉ là một chiều mưa giăng giăng lối cũ...."
Ai đã từng đến với Hà Nội, đã từng yêu Hà Nội, đều muốn được trở về trong lòng Hà Nội sau những vất vả lo toan đời thường.
 
Du lịch Hà Nội
 
Ai đó yêu Hà Nôi trong nỗi nhớ, yêu trong những kỉ niệm đã xa, yêu những tháng ngày cắp sách đến trường với bạn bè, những chiều tan học ngồi bên nhau trong quán chè mát lạnh mùa hè, hay quán ngô nướng nóng hổi mùa đông... Nhớ lắm đường Phan Đình Phùng, một thời áo trắng đạp xe đi lang thang khắp phố phường Hà Nội, nhớ những quán chè, quán bánh vẫn cùng lũ bạn lê la, nhớ lắm những buổi chiều hè, dọc đường Thanh Niên ánh hoàng hôn buông xuống, vớt vát từng tia nắng cuối chiều đạp xe thật nhanh chỉ để ngắm nhìn những tia nắng còn vương sót lại.
 
Nỗi nhớ Hà Nội
 
Hồ Tây vẫn là nơi chứng kiến mỗi khi ai đó cảm thấy buồn, cảm thấy trống vắng, ngán ngẩm với những tiết học căng thẳng lại đạp xe ra đó chỉ để ngắm nhìn những đôi yêu nhau đang chèo thuyền trên mặt nước và bất chợt thấy lòng dịu lại.
 
Chiều hồ Tây
 
Ai đó đi xa Hà Nội để nhớ da diết trời Hà Nội vào Thu và thầm nghĩ rằng giờ này chắc có nhiều loài hoa đang nở. Buổi sáng đi làm có nhiều mùi hương hoa thoang thoảng hòa quyện vào nhau, dù ko biết đó là những loài hoa gì nhưng vẫn cảm thấy nhẹ nhàng và thanh thản.
 
du lich hà nội
 
Ai đó nhớ Hà Nội là nhớ đến những buổi chiều sau giờ tan ca bước chân lang thang trên những "Ngõ nhỏ, Phố nhỏ" để  trở về xóm trọ.
 
Ngõ nhỏ Hà Nội
 
Ai đó không đi xa Hà Nội nhưng vẫn muốn được chìm vào không gian Hà Nội trầm mặc, để lòng mình nhẹ vơi đi những muộn phiền, những tiếc nuối. Đôi khi đứng lại nhìn vào quá khứ, ai đó thấy mình đã đi quá nhanh, đứng lại giữa dòng đời cứ cuồn cuộn trôi, quấn theo tất cả ...
 
Tu Dang