DANH MỤC
HOTLINE: 0936 336 389
English

»
»
»

Du lịch New Zealand
 
Tham gia hành trình du lịch New Zealand của du lịch Vietpower để ghé thăm Auckland – Một thành phố lớn nhất và sôi động nhất của đất nước New Zealand, cũng rất yên ả và thơ mộng không kém các thành phố khác. Ấn tượng đầu tiên đó là sự thanh bình và con người hiền hoà với thiên nhiên và môi trường. Với địa hình đồi núi nên hầu hết nhà cửa được xây dựng trên các sườn đồi nhưng một điều khác lạ là các ngôi nhà dù to hay nhỏ, dù cao hay thấp đều được xây theo thế đất mà không hề san bằng dù chỉ là một mặt bằng đủ nhỏ cho một sàn nhà.
 
Dọc trên các phố lớn ngoài các cửa hiệu bán đầy đủ các mặt hàng thì có những tiệm bán kem, café, du khách đến đây không chỉ được thưởng thức món kem New Zealand ngon nổi tiếng khắp thế giới mà còn được ngắm các đàn chim bay sà xuống bàn và đậu trên các cánh tay, bờ vai của du khách…  
 
Thành phố sạch sẽ đến mức tuyệt đối từ ngoài mặt phố lớn đến trong ngõ nhỏ, không khí trong lành, giao thông thuận tiện, các phương tiện đi lại nhìn bóng loáng và “xịn” hơn hẳn các thành phố khác trên thế giới, Người dân hiền hoà, tốt bụng đến mức thánh thiện… Qúy khách hãy thử một lần và cảm nhận!
 

Du lịch New Zealand

Du lịch New Zealand: Sài Gòn - New Zealand - Sài Gòn

Du lịch New Zealand: Sài Gòn - New Zealand - Sài Gòn

Giá: 0 VNĐ
Thời gian: 7 Ngày 6 Đêm
Phương tiện: Máy bay
Ngày đi: Theo yêu cầu
Khởi hành từ Hồ Chí Minh
0936.336.389