DANH MỤC
HOTLINE: 0936 336 389
English

»Du lịch Châu Á
»Du lịch Ấn Độ

Tour du lịch Ấn Độ: Hồ Chí Minh - Ấn Độ - Nepal - Hồ Chí Minh

Tour du lịch Ấn Độ: Hồ Chí Minh - Ấn Độ - Nepal - Hồ Chí Minh
Giá: 0 VNĐ
Khởi hành: Theo yêu cầu
Thời gian: 10 Ngày 9 Đêm
Phương tiện: Máy bay
Khởi hành từ: Hồ Chí Minh
Liện hệ tư vấn: 0936 336 389

Ngày 1:  HỒ CHÍ MINH - NEW DELHI  (Ăn tối trên máy bay)

Quý khách tập trung tại cổng D2 ga đi quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất. HDV du lịch Vietpower đón đoàn làm thủ tục xuất cảnh, đáp chuyến bay đi Ấn Độ. Đoàn đến Delhi xe và HDV địa phương đón đoàn từ sân bay về khách sạn, nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn.
 
Du lịch Ấn Độ
 

Ngày 2:  DELHI – AGRA – VARAHASI  (Ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách dùng điểm tâm tại khách sạn, sau bữa sáng xe đưa đoàn đi tham quan: Quảng trường Ấn Độ - nơi có  cổng Ấn Độ khắc tên của 22,000 binh sĩ Ấn Độ đã tử trận trong thế chiến thứ 2, sự hy sinh của những người lính này đã tác động đến người Anh và cùng với đường lối đấu tranh giành độc lập bất bạo động của Thánh Gandi, Ấn độ được trở thành một quốc gia độc lập. Cổng Ấn Độ ngày nay, chính là biểu tượng của nền Cộng Hòa Ấn Độ. Sau quảng trường Ấn độ, đoàn tham quan: Dinh tổng thống, Tòa nhà quốc hội – biểu tượng quyền lực của nhà nước Ấn. Đoàn tiếp tục hành trình tới Agra. Đoàn đến Agra về khách sạn dùng bữa trưa. Đoàn tham quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của kỳ quan thế giới thứ 6 – đền Tajmahal- đây là biểu tượng tình yêu của nhân loại và cũng là cách nhìn nhận về tình yêu trong văn hóa người Ấn. Đoàn chiêm ngưỡng sự đổi màu theo ánh chiều tà của ngôi đền tình yêu, nếu đủ duyên, đoàn sẽ có dịp ngắm nhìn vẻ đẹp của ngôi đền dưới ánh trăng – một vẻ đẹp có phần “Ma Mị”. Đoàn dùng bữa tối rồi lên tàu (giường nằm, máy lạnh) đáp chuyến tàu đêm về Ba La Nại – nghỉ đêm trên tàu.
 
 DELHI

Ngày 3:  THĂM QUAN VARAHASI  (Ăn sáng, trưa, tối)

07h30: Sáng tàu đến Ba La Nại, đoàn về nhận phòng khách sạn. Quý khách ăn sáng tại khách sạn chỉnh đốn trang phục viếng tháp Gặp gỡ - nơi Đức Thế Tôn lần đầu tiên gặp lại 5 người bạn đồng tu khổ hạnh của mình rồi sau đó đoàn theo dấu chân xưa sang Vườn Nai đảnh lễ Tứ Động Tâm thứ 3 –Nơi Đức Phật sơ chuyển pháp luân cùng 5 anh em nhà Kiều Trần Như là A Nhã Kiều Trần Như (ngài Kiều Trần Như là Vị trẻ nhất trong phái đoàn 8 Vị đạo sĩ Bà La Môn được Vua Tịnh Phạn mời đến đặt tên cho Thái Tử Tất Đạt Đa), A Thấp Bà, Bạt Đề, Mahanam và Thập Lực Ca Diếp – bài Tứ Diệu Đế. 
 
12h00: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Đoàn viếng bái và đảnh lễ tại chùa Srilanka, tùy cơ duyên để có thể được đảnh lễ xá lợi tổ thứ 16 của đạo Phật là ngài Mạnh Thiên. Đoàn có thể viếng bái Chùa Đại Lộc, ngôi chùa Việt Nam đầu tiên trên Phật Tích Ba La Nại (Chùa do sư Tường Quang đang xây dựng). Cuối cùng, đoàn viếng bái Bảo tàng cổ học và đạo Phật tại Sarnath. Tại đây, đoàn sẽ có cơ hội được chứng kiến các cổ vật và di tích khảo cổ rất có giá trị về đạo Phật, cách thức mà hơn 2000 năm đạo Phật Hoằng Pháp và Phát triển trên Đất Phật. 
 
18h30: Đoàn ăn tối. Sau bữa tối, đoàn nghỉ ngơi tự do và tham quan 1 vài điểm mua sắm địa phương của người Ấn, nơi những người có kinh nghiệm mua sắm có thể chọn cho mình những món hàng tơ lụa đẹp, với giá cả rẻ không thể ngờ tới được.
 
Varanasi Ấn Độ

Ngày 4:  VARANASI – LUMBINI  (NEPAL) (Ăn sáng, trưa, tối)

05h00: Đoàn khởi hành viếng Sông Hằng khúc sông được cho là linh thiêng nhất của người Ấn Giáo – gần đạo tràng của thần hủy diệt – thần Shiva… 
 
07h10: Đoàn lên xe trở lại khách sạn dùng bữa sáng. 
 
08h30: Đoàn trả phòng, lên đường về nơi Phật Đản Sanh – Lumbini hiện thuộc phần đất của Nepal. 13h30: Đoàn dùng bữa trưa trên đường đi đến biên giới Nepal
 
16h00: Đoàn làm thủ tục XNC, về đến khách sạn, nhận phòng. 
 
19h00: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương.
 
Lumbini Ấn Độ

Ngày 5:  LUMBINI – KUSHINAGAS     (Ăn sáng, trưa, tối)

04h00: Sáng sớm, đoàn vào đảnh lễ nơi Phật đản sinh: Nơi Thái Tử Sĩ Đạt Đa đản sanh, Trụ đá Vua a Dục dựng lên để đánh dầu nơi Phật Đản Sanh, Hồ nước thiêng Hoàng hậu tắm trước khi đản sanh Thái Tử và Thái tử tắm sau khi đản sanh, Cây Hoa Vô Ưu. Sau đó, đoàn tham dự lễ chúc Phúc tại chùa cổ Nepal theo nghi lễ kinh Pali, đoàn thắp nến cầu nguyện tại chùa Tây tạng. 
 
08h30: Đoàn quay trở lại khách sạn ăn sáng. Sau bữa sáng, Đoàn lên đường về thăm quê hương Đức Phật – Linh thành Ca Tỳ La Vệ. Nếu còn thời gian, đoàn sẽ viếng bái Việt nam Phật Quốc Tự rồi trả phòng, dùng bữa trưa và khởi hành về lại Ấn Độ. Đoàn về đến Kushinagar, nhận phòng khách sạn, dùng bữa tối và nghỉ đêm tại đây. 
 
Kushinagar Ấn Độ
 

Ngày 6:  KUSHINAGAS – VAISHALI (Ăn sáng, trưa, tối)

 
07h00: Quý khách dùng điểm tâm tại khách sạn, đoàn viếng bái: Tháp Trà Tỳ, nơi làm lễ trà tì kim thân Đức Phật rồi về khách sạn dùng bữa sáng. Đoàn vào đảnh lễ tháp Đại bát niết bàn, nơi Phật nhập diệt. Sau tháp Niết Bàn, đoàn viếng bái đền Mathar Thakur – nơi dòng họ Thích xây dựng để thờ Đức Phật với tư cách là 1 người con của dòng họ Thích, đoàn cũng gieo duyên với các em học sinh nghèo tại Chùa Linh Sơn – do Ni Sư Trí Thuận trụ trì. 
 
13h00: Đoàn ăn trưa và trả phòng, lên đường viếng bái Tháp Kesaria – nơi Đức Phật có buổi Pháp Thoại cuối cùng trước khi nhập diệt. 
 
17h30: Đoàn về đến Tỳ Xá Ly, viếng bái và đảnh lễ tại chùa Kiều Đàm Di Mẫu, ngôi chùa việt do ni sư Khiết Minh trụ trì rồi về khách sạn, nhận phòng. 
 
19h00: Đoàn dung bữa tối. Buổi tối, quí Phật Tử có thể tùy duyên sang đảnh lễ chùa Kiều Đàm (gần khách sạn).
 
Rajgir Ấn Đọ

Ngày 7:  VAISHALI – RAJGIR  (Ăn sáng, trưa, tối)

05h00: Sáng đoàn viếng tháp Xá lợi, Tháp hòa Bình, Hồ nước thiêng và trụ đá Vua A Dục.Vaishali cũng được biết đến như là nơi có nền Cộng Hòa mang tính Phật giáo đầu tiên trên thế giới với Hội Đồng điều hành được bầu ra bởi các đại diện Phật giáo có ảnh hưởng thời bấy giờ. Đoàn sẽ chiêm bái cột đá do vua A Dục dựng lên - đánh dấu nơi Đức Phật giảng giải bài thuyết Pháp cuối cùng, hàm chứa các nội dung nói đến chuyến đi vào cõi Niết Bàn của người, từ giã cõi trần. Ngay cạnh cột đá này, vẫn còn nền tháp tôn thờ Xá Lợi Phật, là nơi khi xưa tôn thờ một của tám phần Xá Lợi Phật mà dòng họ Licchavis được chia sau lễ hỏa thiêu nhục thân đức Phật tại Câu thi na (Kunshinagar). Vaishali đặc biệt có ý nghĩa đối với Ni đoàn. Chính tại nơi đây, Di mẫu Kiều Đàm cùng 500 thể nữ dòng họ Thích được Đức Phật ưng thuận cho xuất gia và thành lập Giáo Đoàn Ni sau khi chấp nhận tám điều kỉnh Pháp. 
 
08h00: Đoàn quay trở lại khách sạn ăn sáng và khởi hành về thành Vương Xá. Đoàn đến nơi và tiếp tục viếng bái đại Học Na Lan Da – Đại học Phật Giáo đầu tiên trên thế giới với qui mô và tầm vóc chưa có nơi nào sánh bằng (đây chính là nơi Ngài Huyền Trang sang thỉnh kinh).
Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa đoàn tiếp tục chương trình viếng bái Linh Thứu Sơn bằng cáp treo. Trên đường đi, đoàn viếng bái hang của Ngài Xá lợi Phất, Ngài Mục Kiền Liên, Ngài Anan, Ngài Ca Diếp – đây là nơi các ngài lưu trú, tu học trong thời gian Đức Phật thuyết pháp tại núi Linh Thứu.Xuống núi, đoàn viếng bái bệnh viện dành cho Chư Tăng đầu tiên xây dựng trên vườn Xòai do bác sỹ Kỳ Bà cúng dường cho Đức Phật. Đoàn cũng viếng bái nhà tù nơi Vua A Xà Thế giam giữ cha mình là Vua Tần Bà Xa La và mẹ mình là Hoàng Hậu Vi Đề Hy. Cuối ngày, đoàn viếng bái vườn Trúc Lâm Tịnh Xá, Nơi Đức Thế Tôn Thuyết Pháp cho Chư Tăng những ngày đầu Tăng Đoàn được thành lập. 
 
17h00: Đoàn dùng bữa tối và nghỉ đêm khách sạn tại thành Vương Xá.

Ngày 8:  RAJGIR – BODHGAYA (Ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách dùng điểm tâm tại khách sạn, khởi hành đi Bồ Đề Đạo Tràng
 
10h00: Là thời điểm đoàn vào đảnh lễ Tháp Đại Giác, Cội Bồ Đề Linh thiêng - Nơi Thái Tử Sĩ Đạt Đa sau 49 ngày thiền định đắc Quả Vị Phật với niên hiệu là Thích Ca Mâu Ni Phật. 
 
12h00: Đoàn về nhận phòng khách sạn, dùng bữa trưa. Đoàn viếng bái: Nơi Thái Tử thả bình bát và phát nguyện thành đạo trên dòng Ni Liên Thiền, Đền thờ mục nữ dâng sữa Sujata và cũng là nơi Thái Tử Thọ Nhận bát cháo sữa cúng dương của Mục Nữ Dân Sữa Sujata, Đền thờ ông lão dâng cỏ -nơi Thái Tử nhận bó hoa cỏ Kunsa (kiết tường) và ngài sử dụng làm vật trải tòa tại Bồ Đề Đạo Tràng khi thiền định và thành đạo. Đoàn viếng bái tượng Phật Lớn và gieo duyên với chùa việt nam do Ni Sư Khiết Minh xây dựng tại Bồ Đề Đạo Tràng và dùng bữa tối tại chùa. 
 
17h00: Đoàn ăn tối và quý Phật tử tự do viếng bái Tháp Đại Giác, cội Bồ Đề và có thể đăng ký ở lại qua đêm trong tháp Đại Giác.
 
bodhgaya Ấn Độ

Ngày 9:  BODHGAYA – KOLKATA - HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, trưa, tối)

05h00: Trong không khí thanh tịnh, linh thiêng của buổi bình minh, đoàn vào đảnh lễ Tháp Đại Giác (Mahabodhi) Sau đó là thời gian 60 phút tự do thiền định trong khu vực Tháp. 
 
08h00: Đoàn về khách sạn dùng bữa sáng, trả phòng và gieo duyên cùng các em học sinh nghèo tại trường từ Thiện của Sư Cô Từ Tâm. Đoàn ăn trưa trên đường và dự kiến đến Kolkata lúc 16h00 chiều (8 tiếng ô tô, đường quốc lộ 2 làn đường với 400kms). Đoàn về 1 nhà hàng địa phương dùng bữa tối, tranh thủ mua sắm tại chợ địa phương rồi chuẩn bị lại hành lý, ra sân bay về Việt Nam. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.
 
bodhgaya Ấn Độ

Ngày 10:  HỒ CHÍ MINH          

 
Đoàn đến Tp. Hồ Chí Minh, kết thúc chương trình tham quan. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong những chuyến đi sau!.
 
(Do điều kiện thực tế tham quan, thứ tự trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm trong chương trình).

Xin liên hệ với Chúng tôi để biết thông tin chi tiết về giá !

GIÁ TOUR BAO GỒM:
 • Vé máy bay đi theo chương trình.
 • Visa nhập cảnh Ấn Độ và Visa cửa khẩu Nepal.
 • Thuế hàng không gồm: thuế phi trường 2 nước, phí an ninh, phụ thu phí xăng dầu, bảo hiểm hàng không…
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3*,4* như chương trình (02 Người lớn/1 Phòng đôi). Bố trí phòng ba khi cần thiết.
 • Phương tiện vận chuyển theo chương trình.
 • Chi phí ăn uống theo chương trình.
 • Vé các điểm tham quan theo chương trình
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế suốt tuyến.
 • Trưởng đoàn từ Việt Nam theo suốt tuyến.
 • HDV địa phương tại mỗi nơi đến.
Quà tặng: NÓN DU LỊCH – BAO DA HỘ CHIẾU. 
 
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM: 
 • Chi phí làm hộ chiếu (còn hạn sử dụng trên 6 tháng).
 • Visa tái nhập Việt Nam 1,802,000vnd (nếu khách mang hộ chiếu nước ngoài).
 • Tiền phục vụ, khuân vác, điện thoại, giặt ủi…
 • Hành lý quá cước qui định và các chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình.
 • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn và tài xế địa phương( trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính như người lớn)
GIÁ TOUR TRẺ EM:
 • Trẻ em trên 11 tuổi: 100% giá tour người lớn.
 • Trẻ em từ 2 đến 11 tuổi: 80% giá tour người lớn, ngủ cùng bố mẹ.
 • Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn, ăn ngủ cùng bố mẹ.
THỦ TỤC VISA BAO GỒM: (nộp trước 15 ngày) 
 • 02 hình 4 x 6 nền trắng (visa Ấn Độ) 
 • 02 hình 3,5 x 4,5 nền trắng (visa Nepal) 
 • Hộ chiếu (bản gốc, còn kì hạn ít nhất là 6 tháng) 
 • Thông tin cá nhân: Thông tin thân nhân, địa chỉ liên lạc, công ty, địa chỉ tạm lưu trú tại Ấn Độ (nếu có)... 
 • CMND bản photo. 
 • Fom khai do công ty du lịch cấp.
ĐIỀU KHOẢN HỦY TOUR:
 • Nếu hủy tour từ 22-30 ngày (làm việc) trước ngày khởi hành : chịu phạt 30% tổng giá trị tour.
 • Nếu hủy tour từ 16-21 ngày (làm việc) trước ngày khởi hành : chịu phạt 50% tổng giá trị tour.
 • Nếu hủy tour từ 08-15 ngày (làm việc) trước ngày khởi hành : chịu phạt 70% tổng giá trị tour.
 • Nếu hủy tour trong 07 ngày (làm việc) trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt 100% tổng giá trị tour.
GHI CHÚ:
 • Hành trình chuyến đi có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm tham quan cho du khách.
 • Công ty chỉ nhận bản sao tất cả các loại hồ sơ và không hoàn trả nếu không đạt Visa. Phí visa không hoàn lại trong trường hợp Visa không được chấp nhận
 • Nếu khách tự ý hủy các điểm tham quan đã được thỏa thuận trong chương trình với bất kì lý do gì công ty sẽ không chịu trách nhiệm hay hoàn lại tiền.
 • Giá chỉ áp dụng cho các ngày thường và không áp dụng cho mùa cao điểm.
 • Nếu quý khách bị cơ quan xuất nhập cảnh tại Việt Nam và các nước sở tại, từ chối xuất cảnh hoặc nhập cảnh vì lí do cá nhân hay nhân thân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và khách hàng sẽ không được hoàn trả tiền tour.
 • Không giải quyết cho bất kì lí do thăm thân, kinh doanh…để tách đoàn vì công ty chỉ tổ chức tour với mục đích tham quan du lịch là chủ yếu. 
 • Chuyến bay có thể thay đổi vào giờ khởi hành tùy thuộc vào các hãng hàng không.
 • Ngày khởi hành có thể dời lại tùy thuộc vào ngày trả kết quả visa của Lãnh sự quán.

Du lịch Ấn Độ khác