DANH MỤC
HOTLINE: 0936 336 389
English

Giới thiệu Teambuilding

»

THƯ NG


Vietpowerteambuilding xin được gửi tới Quý công ty lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và phát triển bền vững.


Thưa Quý Doanh nghiệp!


Để có một tập thể lớn mạnh mà trong đó mỗi thành viên đóng vai trò như một mắt xích cùng nhau nỗ lực vì một mục tiêu chung là điều mà bất kỳ một nhà quản lý nào cũng đều mong muốn. Tuy nhiên, để làm được điều này không hề dễ dàng. Có rất nhiều vấn đề nảy sinh xoay quanh việc tổ chức đội ngũ nhân sự mà doanh nghiệp vẫn thường gặp phải như: xuất hiện mâu thuẩn trong nội bộ, nhân viên thiếu tinh thần làm làm việc, kém tư duy sáng tạo, sự phối hợp không ăn ý dẫn đên tiến độ công việc trì trệ,…


Vậy làm thể nào để có được cơ hội, môi trường thực tế nhằm tạo ra chất keo kết dính những thành viên trong doanh nghiệp lại với nhau?

Kính thưa các doanh nghiệp, với loại hình du lịch kết hợp Team Building chúng tôi hoàn toàn có thể giúp các bạn làm được điều đó. Tuy vẫn là một loại hình mới mẻ nhưng Team Building đã có tác động rất hiệu quả đến việc xây dựng văn hoá doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển và hoàn thiện bản thân của mỗi con người để từ đó góp phần xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

Khi tham gia chương trình của chúng tôi, mỗi thành viên sẽ được là chính mình, được sáng tạo tự do và điều quan trọng là họ có những giây phút mở lòng, chia sẻ và cùng nhau giải quyết khó khăn. Sẽ không còn những rào cản vô hình tạo nên khoảng cách giữa sếp và nhân viên, giữa nhân viên cũ và nhân viên mới. Áp lực và những mâu thuẫn trong công việc cũng sẽ bị xua tan, chỉ còn lại niềm vui và một tinh thần mới đầy năng lượng. Tất cả những hoạt động sẽ sáng tạo nên một môi trường mà trong đó những cá tính đa dạng được cân bằng và giao hòa một cách hoàn hảo.

Việc doanh nghiệp tham gia một Team Building không chỉ tạo nên cơ hội để các thành viên gần gũi và tìm hiều lẫn nhau, sau đó sẽ trở thành những người bạn, người đồng nghiệp ăn ý. Trên hết, đó cũng là một hoạt động phản ánh sự quan tâm của các nhà lãnh đạo đối với những người trong công ty.

Từ những lợi ích thiết thực mà Team Building đem lại và để đáp ứng nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp, du lịch Vietpower xin được giới thiệu một số các loại hình tổ chức Team Building và các sự kiện kèm theo để Quý Doanh nghiệp tham khảo.


1. Gói Năng Động:  Dành cho đối tượng trẻ tuổi, năng động, yêu thích hoạt động vận động. Sử dụng trò chơi teambuilding ở bãi biển, sân rộng, khu vui chơi, mang hiệu quả rèn luyện thể lực, thư giãn thể lý và tâm lý, liên kết mọi người cùng nhau thực hiện công việc  


2. Gói Tư Duy:  Vận dụng khả năng tư duy để tìm hướng giải quyết chính xác cho vấn đề. Đối tượng chủ yếu là người lớn tuổi, không thích vận động thể lực, các cấp lãnh đạo… Giúp nâng cao khả năng tư duy sáng tạo, làm việc tập thể, thảo luận nhóm


3. Gói Thách Thức:  Đam mê chinh phục thử thách, phiêu lưu mạo hiểm, những hoạt động giúp cho tập thể cùng nhau vượt qua thử thách, gian nan để cảm nhận những giá trị của tình đoàn kết.

 

4. Gói Đỉnh Cao:  Với đối tượng đã tham gia những chương trình cơ bản, chúng ta sẽ làm gì? Họ cần những điều mới mẻ hơn, sáng tạo hơn, thách thức hơn… và hiệu quả sau khi trải qua những hoạt động đó cũng sâu sắc và ấn tượng hơn.


5. Sinh hoạt giao lưu tập thể và lửa trại:  Cùng nắm tay xung quanh ánh lửa, trong bầu trời đêm, những trò chơi vui nhộn, những tiếng nói cười, hát hò phá tan những lo lắng, mệt mỏi của cuộc sống đời thường. Mọi người cùng chìm đắm trong tình thân ái, trong sự gần gủi với nhau, cùng cảm nhận nét dễ thương, đáng yêu của đồng nghiệp, những phút sâu lắng để sẻ chia những khó khăn vất vả mà ngày thường không bộc lộ cho ai. Qua những hoạt động mà chương trình lửa trại mang lại, thực sự đã gắn kết những con người của tập thể và từ đó thương yêu đoàn kết hơn.


6. Tổ chức Gala dinner:  Một bữa tối sang trọng mà đầm ấm được xây dựng trong một kịch bản mà ở đó đầy không khí vui tươi, hạnh phúc, được thể hiện mình qua các loại hình biểu diễn nghệ thuật do chính CBCNV trong doanh nghiệp biểu diễn, các cuộc thi hấp dẫn hài ước, kết hợp với thuê diễn viên chuyên nghiệp tham gia và các trò chơi sân khấu vui nhộn, ý nghĩa đã mang lại buổi tối đầy ấn tượng và hạnh phcs cho tập thể CBCNV. Hiện nay loại hình này được áp dụng hầu hết trong các chương trình Teambuildingtour và mang lại hiệu ứng tâm lý hứng khởi, gắn bó cho toàn thể CBCNV tham gia.


Nằm trong Top 100 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam, với nhiều năm hoạt động trong ngành, thương hiệu du lịch Vietpower đã khẳng định được chỗ đứng và niềm tin vững chắc nơi khách hàng. Đặc biệt hiện nay, chúng tôi đang sở hữu đôi ngũ nhân viên được đào tạo du lịch bài bản và có nhiều kinh nghiệm tổ chức sự kiện, các chương trình Team Building trong nhà và ngoài trời. Từ việc đưa ra những ý tưởng đến thiết kế dàn dựng và tổ chức các chương trình đều được chúng tôi tiến hành một cách chuyên nghiệp, công phu và sáng tạo. Với tinh thần: “Giữ vững niềm tin, tạo dựng thương hiệu”, chúng tôi luôn cam kết sẽ đem đến cho Quý Doanh nghiệp những dịch vụ với chất lượng tốt nhất. 

Một lần nữa, Du lịch Vietpower mong muốn được đồng hành cùng Doanh nghiệp trong lĩnh vực này.                                                                                                               

                                                                                                                                         Xin trân trọng cảm ơn

                                                                                                                                              CÔNG TY DU LỊCH VIETPOWER

                                                                                                                                     GIÁM ĐỐC

 

0936.336.389