DANH MỤC
HOTLINE: 0936 336 389
English

»

Hội chợ Canton Fair đợt I diễn ra từ ngày 15 – 19/ 04/ 2016 thiên về các mặt hàng Điện tử & Điện Gia dụng; Phần cứng & Công cụ; Xe & Phụ tùng; Vật liệu xây dựng... vừa kết thúc phiên cuối cùng hôm qua đã đem lại những gặt hái lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam tham gia đợt này.
 
Hội chợ Canton Fair 119
 
Hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc CANTON FAIR lần thứ 119, còn được gọi là Hội chợ Canton. Đó là hội chợ thương mại lớn nhất, cao cấp nhất, và hoàn thiện nhất với nhiều mặt hàng và sự tham dự của các doanh nghiệp nổi tiếng. Hội chợ này được tổ chức thường niên và mở ra nhiều cơ hội lớn cho cách doanh nghiệp trong khu vực và trên thế giới.
 
Hội chợ Canton Fair 119
 
Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các tour hội chợ quốc tế, Du lịch Vietpower luôn là sự lựa chon hàng đầu và tin cậy cho các doanh nghiệp Việt Nam khi tham gia hội chợ quốc tế nói chung và hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc CANTON FAIR nói riêng . Hội chợ CANTON FAIR đợt I năm nay vừa diễn ra lại tiếp tục ghi nhận một thành công rực rỡ cho doanh nghiệp. Đoàn gồm đại biểu của 18 công ty, doanh nghiệp trong nước đang hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh điện tử và điện gia dụng, phụ tùng và vật liệu xây dựng...
 
Hội chợ Canton Fair 119
 
Số gian hàng Việt Nam đăng ký tại hội chợ đợt I năm nay tăng lên đáng kể so với năm ngoài. Hệ thống gian hàng được đầu tư quy mô. Đồng thời các mặt hàng Việt Nam được giới thiệu tại hội chợ năm nay cũng được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã đa dạng không thua kém gì các sản phẩm của các nhà sản xuất khác trong khu vực và trên thế giới. 
 
Hội chợ Canton Fair 119
 
Đặc biệt, không chỉ dừng lại ở các mặt hàng quen thuộc như trước, năm nay hàng gia dụng điện tử mang thương hiệu Việt mới, đa năng, phục vụ tốt hơn cho công việc nội trợ cũng được giới thiệu tại hội chợ.
 
Hội chợ Canton Fair 119
 
Ông Nguyễn Văn Quyết đại diện một doanh nghiệp Việt Nam tham gia hội chợ đã nhận xét: "Doanh nghiệp chúng tôi tham gia hội chợ lần này với mục đích khảo sát thị trường khu vực và trên thế giới, đồng thời tìm kiếm đối tác. Từ đó chúng tôi có thể đưa ra những định hướng mới về chiến lược sản xuất kinh doanh, marketing sản phẩm... không chỉ tập trung khai thác thị trường tiềm năng trong nước mà còn mong muốn mở rộng ra khu vực trong nay mai."
 
Hội chợ Canton Fair 119
 
Điều này chứng tỏ rằng các doanh nghiệp Việt Nam đang dần dần ý thức được vai trò của xu thế hội nhập kinh tế, tranh thủ cơ hội tiếp cận được thị trường quốc tế và đang có xu hướng hội nhập mở rộng kinh doanh để đánh ra biển biển lớn. Đây quả là một tín hiệu đáng mừng cho nền kinh tế nước nhà.
 
VPT
0936.336.389