DANH MỤC
HOTLINE: 0936 336 389
English

»

Tour du lịch đến và khám phá đất nước chùa vàng Thái Lan của đoàn CBVC do công ty Du lịch Vietpower tổ chức là một hành trình tuyệt vời và đầy ý nghĩa, với những trải nghiệm ấn tượng khó quên trên từng hành trình. 
 
Có đặt chân lên đất Thái, du khách mới có thể cảm nhận hết được những lời ca tụng dành mà người ta ưu ái dành cho vương quốc này quả là không ngoa tí nào, dịch vụ tốt hay món ngon đặc sản mà nổi tiếng hơn cả. Đây chính là thiên đường ăn chơi của đủ mọi tầng lớp từ những người có túi tiền eo hẹp đến tầng lớp thượng lưu. Nó có thể chiều chuộng chu đáo mà không làm mất lòng bất kỳ một du khách nào dù là khó tính nhất. 
Cũng chính bởi lẽ đó mà các du khách trong đoàn của chúng tôi sau khi trở về đều cảm thấy rất vui vẻ và hài lòng. 
 
Hành trình 5 ngày 4 đêm khép lại, với những review thể hiện ấn tượng tốt đẹp của quý khách ưu ái dành cho chúng tôi là bằng chứng ghi nhận, khẳng định chắc chắn một lần nữa về sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo trong chất lượng dịch vụ của Du lịch Vietpower. Xin cảm ơn đoàn đã tin chọn và đồng hành cùng chúng tôi. Chúc đoàn thật nhiều sức khỏe và hành phúc và thành công!
 
Du lịch Thái Lan
 
Du lịch Thái Lan
0936.336.389